Category Archives: Cphaco

Công viên Nghĩa Trang Cphaco

Bán đất Nghĩa Trang Cphaco

Sự bùng nổ dân số trong nhiều năm vừa qua đã dẫn tới hệ quả tất yếu là sự quá tải của các Nghĩa Trang truyền thống, đặc biệt là tại các Thành Phố lớn. Bên cạnh đó là tốc độ đô thị hóa rất lớn đã dẫn tới việc di dời nhiều nghĩa trang truyền thống – đó là ... Read More »

Đôi nét về Cphaco

Khuôn viên 150m Cphaco

Nghĩa trang truyền thống đang ngày càng quá tải bởi tốc độ tăng dân số quá nhanh, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội. Bên cạnh đó, việc quy hoạch và xây dựng với đang phát triển với tốc độ chóng mặt đang khiến nhiều Nghĩa trang truyền thống phải di dời… đã khiến nhu cầu tìm ... Read More »

Giới thiệu Công viên nghĩa trang Cphaco

Bán đất Nghĩa Trang Cphaco

Nằm trên khuôn viên là 9 quả đồi tự nhiên, tựa như 9 con Rùa khổng lồ, được bao quanh bởi 9 dòng suối tự nhiên giúp Cphaco trở thành Siêu Công viên Nghĩa Trang đạt được sự hài hòa cả về cảnh quan tự nhiên, hội tụ mọi đủ yếu tố tâm linh, văn hóa và mọi ... Read More »

Cphaco – khởi nguồn những giá trị mới

Đồi tượng phật + tòa bảo tháp

Thiên Thời Dân cư tăng nhanh, dự án – quy hoạch đang làm quỹ đất ngày càng hạn hẹp, và Đất nghĩa trang cũng không nằm ngoài xu thế đó. Hơn nữa, việc thiếu quy hoạch đồng bộ đã dẫn đến tình trạng lộn xộn, gây mất mỹ quan và gây ô nhiễm môi trường tại nhiều Nghĩa trang truyền ... Read More »

Nghĩa trang HTX Láng Hạ đã bắt đầu di chuyển hài cốt lên Cphaco

img13842260761463582_1427206274164695_1353033075_n

Nghị quyết về quy hoạch nghĩa trang đến năm 2030 tầm nhìn 2050 đã được UBND thành phố thông qua và đang trình Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Trong đó nổi bật chủ trương di dời nghĩa trang ra khỏi nội thành trước năm 2015. Nghĩa trang nằm xen kẽ trong khu dân cư đã gây nhiều vấn đề ... Read More »

Scroll To Top