Đất nghĩa trang Cphaco

Nghĩa Trang Cphaco Kỳ Sơn Hòa Bình – Siêu Công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Nghĩa Trang Cphaco được quy hoạch và xây dựng trên khuôn viên khu đất rộng 98ha. Công viên nghĩa trang Kỳ Sơn – Cphaco do Công ty CPĐT XD & TM Toàn Cầu làm chủ đầu tư hội tụ trong mình đủ các điều kiện để trở thành 1 siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam.

Tọa lạc tại xã Dân Hòa huyên Kỳ Sơn tỉnh Hòa Bình, Cphaco sở hữu 1 vị trí rất thuận lợi về mặt giao thông đi lại. Công viên nghĩa trang nằm trên QL 6 , tuy nhiên con đường Vĩnh Hằng tượng trưng cho 1 đời người khi trở về nơi chính suối dài 1,5km từ cổng vào bên trong công viên giúp công viên cách biệt hoàn toàn khỏi khu dân cư. Vị trí này cũng chỉ cách trung tâm Hà Nội đúng 52 km.

Cổng chính Cphaco

Cổng chính Cphaco

Khách hàng đi lên dự án sẽ lựa chọn hai tuyến đường:
Tuyến 1: đi từ đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân qua Hà Đông
Tuyến 2: đi theo đường Đại lộ Thăng Long ( Láng – Hòa Lạc)

Công viên nghĩa trang Cphaco còn được xây dựng trên khu đất được thiên nhiên ban tặng cảnh quan sơn thủy hữu tình và mang trong mình những nét tinh túy nhất của 1 cõi đất linh thiêng. Khu đất của dự án được chọn lựa rất kỹ trên những phân tích tâm linh và khoa học phong thủy. Cphaco trải dài trên khuôn viên của chín quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng chín cơ suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người trở về nơi chin suối.

Sơ đồ Cphaco

Sơ đồ Cphaco

Cphaco hội tụ đủ tứ linh Long Ly Quy Phượng có thế Long Chầu – Hổ Phục tạo nên một khung cảnh huyền ảo nên thơ và trữ tình. Trân trọng triệt để địa thế vốn có Cphaco còn được thiết kế theo mô hình công viên nghĩa trang của các nước phát triển từ đó hình thành một nghĩa trang hiện đại đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn quốc tế.

Cphaco còn được thiết kế gồm các hạng mục chính như tòa bảo tháp cao chín tầng, khu quần thể nhà tang lễ, các vườn hoa, cảnh quan cây xanh và nhiều hạng mục khác. Trong đó đồi tượng Phật với tòa bảo tháp 9 tầng cùng với tượng Phật Thích Ca trên đỉnh tháp được thiết kế với ý nghĩa: Tất cả các phần mộ nằm trong Cphaco đều nằm dưới sự che chở và ánh hào quang của Phật là điểm nhấn cho toàn bộ khuôn viên dự án.

Tượng phật - Bảo tháp tại Cphaco

Tượng phật – Bảo tháp Cphaco

Diện tích các khuôn viên mộ trong dự án có nhiều kích thước khác nhau như mộ đơn, đôi liền kề, khuôn viên 9m2, 14m2, 15m2, 22,5m2 …. 150m2, 200m2 đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Vị trí mộ được quy hoạch theo nguyên tắc Can Chi Mệnh, đáp ứng những yêu cầu quan trọng của tính ngưỡng và văn hóa Việt Nam. Đặc biệt quy trình mai tang tại công viên nghĩa trang Kỳ Sơn – Cphaco được tuân thủ theo quy trình chặt chẽ, khoa học qua đó đảm bảo vệ sinh môi trưởng ở mức cao nhất.

Khuôn viên 30m Cphaco

Khuôn viên 100m Cphaco

Khuôn viên 102m Cphaco

Các khuôn viên 30m, 100m, 102m đỉnh Kim – Cphaco

Điểm khác biệt của Công viên nghĩa trang Cphaco chính là hướng tới một không gian xanh thân thiện với môi trường để phục vụ mục đích tâm linh. Ở đó ngươi thân tìm thấy sự bình yên của những người đi xa sự tĩnh lặng của tâm hồn, cảm giác bình yên vinh cửu, sự trong sạch của môi trường.

Khi cả gia đình lên thắp hương cho người thân sẽ không còn cảm nhận được sự khác biệt của 2 thế giới. Đây cũng chính là một ý nghĩa giáo dục rất lớn mà Cphaco muốn xây dựng và truyền đạt, một ý nghĩa giáo dục các thế hệ con cháu biết nhớ đến những bậc sinh thành ra mình, nhớ đến những Công ơn của Ông Bà Tổ Tiên.

Cphaco được thiết kế trở thành 1 siêu công viên nghĩa trang có cảnh quan thiên nhiên và khuôn viên đẹp. Tổng diện tích dành cho khuôn viên, hệ thống giao thông, các khu cảnh quan, cây xanh xung quanh, các thảm cỏ lên đến gần 70%. Vì thế khi đứng trong khuôn viên bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn của thiên nhiên, sự hùng vĩ bình yên tĩnh lặng. Trong toàn bộ khuôn viên dự án sẽ sử dụng xe điện làm phương tiện di chuyển, giảm đến mức tối thiểu tiếng động và ô nhiễm môi trường. Đây chính là 1 sự khác biệt so với các khu nghĩa trang khác.

Scroll To Top